Home / Bóng Đá Quốc Tế / Tin Chuyển Nhượng / Mourinho nói về vụ Sanchez: Tất cả hãy chờ xem

Mourinho nói về vụ Sanchez: Tất cả hãy chờ xem

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man Utd sẽ gửi đến Arsenal lời đề nghị hậu hĩnh để có Alexis Sanchez liên tục xuất hiện. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Sanchez rất tài năng, nhưng chỉ còn nửa năm trong hợp đồng với Pháo thủ.

 Mourinho thừa nhận Man Utd muốn có Sanchez.

HLV Mourinho cho biết sau trận thắng 3-0 của Man Utd trước Stoke City: “Không hề có tin tức nào mới về Alexis Sanchez. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ Arsenal. Nếu Sanchez ở lại Arsenal, đó là điều tuyệt vời cho Arsenal. Nếu Sanchez đến Man Utd, đó là điều tuyệt vời cho chúng tôi. Nếu cậu ấy đến một CLB nào khác, đó là điều tuyệt vời cho họ. Chúng ta hãy chờ xem. Tôi nghĩ Sanchez, ngài Wenger, giám đốc điều hành Arsenal Gazidis là những người biết được điều gì sẽ xảy ra kế tiếp.

Hôm nay tôi để thương vụ Sanchez qua một bên. Tôi chỉ tập trung vào trận đấu của Man Utd và không quan tâm về bất cứ điều gì khác. Tôi sẽ không đề cập đến các tình huống giả thuyết. Có lẽ những CLB khác cũng quan tâm đến Sanchez, và tôi không nên nói về các cầu thủ của Arsenal.”

Vào lúc này, đã rất nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Man City đã rút lui trong thương vụ này, nhưng Man Utd lại đụng phải đối thủ cạnh tranh đáng gớm khác, đó là Chelsea.

Lí do Man Utd, Man City và Chelsea tranh mua Alexis Sanchez:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 05:19 16/01/2018
Bài gốc

Facebook Comments

About admin

Check Also

Arsenal đã làm đúng với Aaron Ramsey

Arsenal đã làm đúng với Aaron Ramsey

Với những thông tin hiện tại, nhiều khả năng Arsenal sẽ phải chia tay với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *