Home / Môn Thể Thao Khác / Thể hình / Martyn Ford, anh chàng khổng lồ với thân hình cơ bắp lực lưỡng

Martyn Ford, anh chàng khổng lồ với thân hình cơ bắp lực lưỡng

Tuy sở hữu ngoại hình đáng sợ như một con quái vật như Ford lại là một người đàn ông tốt bụng. Anh đã mơ ước trở thành một cầu thủ cricket chuyên nghiệp nhưng sau một chấn thương, anh quyết định tập luyện để đạt được cân nặng 90 kg, và trở thành một nhân vật truyện tranh phản diện.

 

Với quyết tâm này, người đàn ông cao 2.07m quyết định trải qua những ngày tháng tập luyện khắt khe trong phòng tập.Ford cho biết: “Tôi chưa bao giờ thực sự có một mục tiêu như vậy, tôi chỉ muốn được to lớn hơn. 12 năm qua tôi luôn chắc chắn về điều đó, nhưng vẫn còn nhiều điều tôi cần phải làm với cơ thể của mình”.

1e09c2fd362259ff689cb5d180f4c20b

 

Những nỗ lực của Ford cuối cùng cũng được đền đáp: “Cuộc sống này luôn rất công bằng. Mọi người luôn nói với tôi rằng ‘Bạn nên tham gia trong các bộ phim’, nhưng đó là điều xa vời. Một ngày nọ, một người bạn của tôi – một diễn viên tên tuổ đã từng tham gia các bộ phim của Hollywood – đề nghị tôi tham gia một vai phản diện trong bộ phim James Bond mới nhất. Nhân viên của anh ấy đã sắp xếp việc casting, và trước khi bạn biết đến tôi, tôi đã ngồi trong một sảnh to lớn ở Luân Đôn để chờ casting.

20413285260d0a3bbd1ef246229263a0

 

Thật không may anh không nhận được vai diễn đó, nhưng nó là bước khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của anh cho đến nay. Anh đã ký hợp đồng với một công ty ở London, đồng thời đã vào học trường diễn xuất. Vai diễn đầu tiên của anh đó là một phi công trong một bộ phim được quay ở Nam Phi cho một kênh truyền hình Mỹ. Ray Winston là người dẫn đầu bộ phim đó,”Nó thật sự là một kinh nghiệm đáng quý cho tôi

Martyn-Ford-3

 

Bảo Khang – TinTheThao.com.vn – TTVN | 11:47 12/05/2018
Bài gốc

Facebook Comments

About admin

Check Also

Barre là phương pháp tập luyện gì ?

Barre là phương pháp tập luyện gì ?

Nếu như độc giả của Tinthethao quan tâm đến những xu hướng tập luyện mới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *