Home / Môn Thể Thao Khác / Ôtô - Xe máy / Lewis Hamilton gặp rắc rối trên mạng xã hội

Lewis Hamilton gặp rắc rối trên mạng xã hội

 Số là trong những ngày cuối năm 2017, Hamilton đăng một đoạn video trên trang cá nhân Instagram để chia sẻ với người hâm mộ.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như Hamilton không lên tiếng chê bai người cháu trai của mình trong một bữa tiệc gia đình. Cháu Hamilton đã mặc đồ công chúa để biểu diễn, chưa rõ đó là xu hướng của cậu bé hay chỉ là một màn làm trò cho vui.

 Hamilton dính rắc rối vì chê bai cháu trai trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

Không phải đợi quá lâu, Hamilton lập tức nhận được rất nhiều “gạch đá” từ những người bảo vệ quyền trẻ em và cộng đồng LGBT (tên viết tắt của cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và hoán tính hay còn gọi là người chuyển giới (Transgender). Số đông cho rằng Hamilton không nên chỉ trích đứa trẻ bởi chúng nên được tự do mặc những gì mà mình thích.

Hamilton sau đó đã phải xóa video, đăng đàn xin lỗi nhưng sự việc không vì thế mà lắng xuống. Không ít người cho rằng tay đua này “giả tạo” vì trước đó đã “thích” rất nhiều bình luận đồng thuận với ý kiến của anh. Tới hiện tại Hamilton vẫn chưa xuất hiện trở lại và vẫn chưa gửi lời chúc mứng năm mới đến các fan.

Nam Anh – TinTheThao.com.vn – TTVN | 07:00 02/01/2018
Bài gốc

Facebook Comments

About admin

Check Also

Takaaki Nakagami ra mắt tem xe cho mùa giải mới

Takaaki Nakagami ra mắt tem xe cho mùa giải mới

Trong giai đoạn 7 năm (từ năm 2011 đến năm 2017), Nakagami đua ở thể thức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *