Home / Bóng Đá Quốc Tế / Bóng Đá Tây Ban Nha / CHÍNH THỨC: Gerard Pique chia tay đội tuyển Tây Ban Nha

CHÍNH THỨC: Gerard Pique chia tay đội tuyển Tây Ban Nha

Cựu hậu vệ Manchester United, người vừa mới được bầu chọn làm đội trưởng thứ 3 của Barcelona (sau Lionel Messi và Sergio Busquets) đã xuất hiện trước các phương tiện truyền thông để trả lời phỏng vấn khi anh cùng đội bóng xứ Catalan chuẩn bị tiếp đón Sevilla trong trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha vào ngày mai tại Tangier (Morocco).

 Pique trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Sevilla tại Morocco.

Trong buổi nói chuyện này, Gerard Pique đã nói đến rất nhiều vấn đề xoay quanh mình cũng như câu lạc bộ chủ quản, và một trong số đó là quyết định chia tay đội tuyển quốc gia sau 9 năm gắn bó.

“Tôi đã nói chuyện với Luis Enrique cách đây vài ngày. Tôi đã gọi và nói với ông ấy rằng quyết định đã được đưa ra và nó phải mất một thời gian để thực hiện. Đó là một giai đoạn đẹp, và tôi cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng bây giờ tôi muốn tập trung vào câu lạc bộ. Tôi vẫn là người của Barca, và hy vọng sẽ ở lại đây càng lâu càng tốt. Tôi muốn thưởng thức chúng.” Anh tuyên bố.

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2009, Pique được triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp đội tuyển Anh, và đó cũng chính là trận ra mắt của anh. Sau 9 năm, trung vệ này đã có 102 lần ra sân trong màu áo La Roja và giành được nhiều vinh quang ở cấp độ quốc tế, đó là chức vô địch World Cup 2010 và Euro 2012.

Vũ Quang Toản | 22:50 11/08/2018
Bài gốc

Facebook Comments

About admin

Check Also

Chờ bộ đôi song sát Barca trở lại

Chờ bộ đôi song sát Barca trở lại

Toàn bộ nội dung bài viết, ý kiến thành viên được kiểm duyệt, cung cấp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *